Cầu Răng là gì?

                     
         Cầu Răng được dùng để thay thế Răng mất. Cầu Răng được nâng đỡ và được dán vào các Răng tự nhiên kế cận
       Cầu Răng bao gồm 2 mão Răng ở 2 đầu khoảng mất Răng và Răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên Răng trụ và phần Răng giả được gọi là nhịp cầu. 
  Hình minh hoạ trên cho thấy 2 răng ở kế cận vị trí Răng mất được sửa soạn bằng cách mài nhỏ để bọc mão, chú ý bảo đảm độ lưu giữ của các Răng trụ này.
 Cầu Răng giúp khôi phục hình dạng cung Răng và ngăn chặn các Răng nghiêng vào khoảng mất Răng, đồng thời không cho Răng đối diện trồi vào khoảng mất R.
        Cũng như với mão Răng, nhiều vật liệu được dùng để tạo ra cầu Răng như cầu sứ-kim loại, sứ quí kim, sứ không kim loại.

 

Giải đáp thắc mắc

Răng sâu bể nhiều, phải bảo tồn bằng cách nào? Răng sâu bể nhiều, miếng trám to......... Tại sao phải làm răng giả ? Vì một lý do nào đó như......... Mão Răng là gì? Mão Răng hay còn gọi là chụp răng...... Mão kim loại - Bền chắc - Nhưng kém thẩm mỹ Mão kim loại toàn diện là 1 chụp đúc bằng kim loại bao phủ toàn thể các mặt của thân răng........ Sứ không kim loại và Sứ quý kim khác các loại sứ thường như thế nào? Trong các loại vật liệu làm răng thẩm mỹ thì Sứ không kim loại........... Sứ Cercon Răng sứ Cercon sự lựa chọn hoàn hảo cho phục hình răng...... TOÀN SỨ ZIRCONIUM CAD/CAM - HỆ THỐNG LÀM VIỆC CỦA THỜI ĐẠI CÁC BƯỚC SẢN XUẤT KẾT HỢP HÀI HOÀ......... Thời gian làm răng sứ trong bao lâu? Răng sứ Zirconia là gì ? Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại....... Những ưu điểm của răng sứ Zirconia là gì ? Uư điểm sứ zirconia......... Những nguyên nhân chính dẫn đến việc mất răng. Ở một người bình thường, có bộ răng vĩnh viễn đầy đủ gồm 32 chiếc răng Mất răng nếu không được phục hồi ( làm răng giả ) sẽ đưa đến hậu quả gì ? Như ta đã biết, khi các răng vĩnh viễn mọc .......... Tránh làm chết tủy... Tránh làm chết tủy trong quá trình làm phục hình cố định........ Thêm

Nha Khoa Việt Hưng

Địa chỉ: 17-19 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Việt nam
(028) 62791111
Hotline: 0933 26 1111